CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ

Tin CMC Tiles - CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ

Ngày 08/11/2021, tại trụ sở Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, Công ty Cổ phần CMC đã trao ủng hộ 5 máy trợ thở BIPAP để phục vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19, góp phần bảo vệ sức khỏe và tính mạng đồng bào.

IMG 7484
CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 9

Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19  đã bùng phát và diễn biến phức tạp trong địa bàn tỉnh Phú Thọ.  Tính đến ngày 08/11/2021 , tổng số ca nhiễm đã lên đến hơn 1000 trường hợp, rải rác trên toàn bộ các huyện của tỉnh Phú Thọ. Điều này đã gây ảnh hưởng nặng nề đời sống xã hội, sinh hoạt của cộng đồng và sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Là một Công ty kinh tế quan trọng của tỉnh, CMC luôn ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội. Trong nhiều năm qua, cùng với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên CMC quan tâm và coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm, là tình cảm của những người con Đất Tổ.

IMG 7461
CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 10

Ngày 08/11/2021 Công ty Cổ phần CMC đã đến thăm và trao tặng 5 máy trợ thở BIPAPtrị giá 385.000.000 đồng nhằm góp phần nào sức lực trong việc đẩy lùi dịch bệnh tại địa phương. Đến dự buổi trao tặng có sự góp mặt Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần CMC và Ông Nguyễn Gia Long – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ.

IMG 7495 1
CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 11

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần CMC  cho biết: “ Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh đến nay đã gây ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống xã hội của người dân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tại tỉnh Phú Thọ về việc hỗ trợ cho đợt phòng chống dịch Covid này, hôm nay thay mặt Công ty CMC, chúng tôi xin trao tặng cho Sở Y tế 5 chiếc máy trợ thở. Tuy rằng ‘của ít’ nhưng ‘tấm lòng nhiều’. Chúng tôi mong rằng có thể đóng góp để giúp tỉnh sớm vượt và thành công trong chiến dịch chống dịch lần này.”

IMG 7469 1
CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 12

Ngoài ra, ông Huy còn cho biết thêm về tình hình chống dịch tại đơn vị :” Công ty vẫn luôn phấn đấu hoàn thành công tác phòng dịch tại đơn vị. Hiện nay có hơn 1000 cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty. Chúng tôi đã áp dụng nhiều chính sách như: 3 tại chỗ, 1 cung đường 2 điểm đến, test nhanh 3 ngày/ lần, tổ chức test PCR cho các trường hợp F1 F2,.. để đảm bảo vừa chống dịch vừa tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh.”

IMG 7479
CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 13

Thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, ông Nguyễn Gia Long – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ đã có lời cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Công ty Cổ phần CMC trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng và công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân nói chung. Ông Long cho biết: mặc dù tình hình dịch bệnh diễn ra nhanh với số lượng ca mắc đã lên đến hơn 1000 ca nhưng Ngành Y tế tỉnh đã rút kinh nghiệm từ các tỉnh đi trước và có những phương án kịp thời xử lý, khống chế dịch nhiều biện pháp xét nghiệm, truy vết, cách ly,… Tuy số lượng F0 bị nhiễm trở nặng chưa cao, nhưng vẫn luôn cần đề phòng trước mọi tình huống, những trang thiết bịy tế như máy trợ thở là rất cần thiết. Theo ông, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của đơn vị là nguồn động viên rất lớn cho ngành Y tế Phú Thọ . Thay mặt ngành Y tế đồng chí gửi lời tri ân đến Công ty Cổ phần CMC, lời chúc sức khỏe và mong muốn Công ty sẽ tiếp tục đồng hành góp sức cùng hệ thống chính trị và nhân dân chống dịch thành công.

Một số hình ảnh trong lễ tiếp nhận:

IMG 7497 1
CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 14
IMG 7504 1
CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 15
IMG 7461
CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ 16

Nguồn tin: PMKT-CMC

Trả lời

Nhận tư vấn báo giá

Sản phẩm nổi bật
Bài viết nổi bật
Có thể bạn quan tâm