Bảo chứng chất lượng

/
Bảo chứng chất lượng

Công nghệ
cam kết chất lượng

Từ những ngày đầu tiên ra đời, CMC luôn là một trong những thương hiệu đi đầu về năng lực sản xuất trong ngành gạch ngói tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.
0 0
Nhà máy sản xuất
0 +
Dòng kích thước
0 +
Dạng bề mặt
0 +
Triệu m2 /năm
0 +
Mẫu thiết kế
Bên cạnh đó, sự đầu tư và cải tiến về công nghệ chính là nền tảng giúp CMC tạo ra khác biệt và gặt hái nhiều thành tựu trên thị trường. Mỗi ngày ở CMC là một ngày chúng tôi nỗ lực tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo sản phẩm mới, tính năng mới, công nghệ mới để hiện thực hoá khát vọng dựng xây những không gian sống và làm việc ngày càng chất lượng hơn cho người Việt Nam

Quy trình sản xuất
Khoa học và chính xác

CMC luôn áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2015 và không ngừng thực hiện các ý tưởng cải tiến để tối ưu hiệu quả sản xuất và phát triển bền vững

Quy trình
Quản lý chất lượng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những nguyên liệu cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến là tiêu chí tiên quyết để đảm bảo chất lượng sản phẩm của CMC. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, quy trình kiểm soát và quản lý chất lượng chuẩn mực là chìa khoá để chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng là những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Asset

Chất lượng
làm nên khác biệt

Nỗ lực không ngừng và đầu tư lâu dài cho công nghệ, thiết kế và chất lượng, sản phẩm của CMC đã nhận được nhiều huân huy chương, giải thưởng và chứng nhận danh giá trong nhiều năm qua.

CÁC CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG