CMCtitles
/

Giới thiệu

/
Giới thiệu

Tổng quan về CMC

1
Tiên phong công nghệ
Kiến tạo tinh hoa

Hơn 60 năm theo đuổi sứ mệnh hoàn thiện diện mạo cho những công trình trên khắp Việt Nam, CMC luôn phát triển dựa trên nền tảng triết lý “Sáng tạo bền vững” để mang đến những giải pháp gạch ngói ưu việt, an toàn và khác biệt.

Sự hiện diện các sản phẩm CMC tại nhiều công trình quy mô đa dạng khác nhau chính là minh chứng cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Tầm Nhìn

Bằng nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất và ứng dụng đổi mới công nghệ tiên tiến nhất. CMC sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Đem lại những không gian sống đẹp và đi cùng năm tháng đáng để sống

Tạo ra một môi trường làm việc đổi mới, sáng tạo, hạnh phúc đáng để cống hiến

Đóng góp cho môi trường, cộng đồng, thế giới đẹp và vững bền đáng để tồn tại

Giá Trị Cốt Lõi

VT 88006

VỮNG BỀN ĐỂ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TỒN

Tại CMC, dù là nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm hay sản xuất sản phẩm, chúng tôi luôn theo đuổi triết lý phát triển vững bền vì chúng tôi tin rằng chỉ có vững bền mới có thể gìn giữ một thế giới tươi đẹp và trường tồn cho những thế hệ tương lai.
Various decorative tiles samples. Colorful samples of a stone tile in store

ĐA DẠNG ĐỂ TẠO RA NHIỀU GIÁ TRỊ

Thế giới là đa dạng, Con người là đa dạng, vì thế những sản phẩm và giải pháp của CMC tạo ra cũng phong phú và đa dạng để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng. Đó cũng là cách CMC hiện thực khát vọng tất cả mọi người có thể tiếp cận được một không gian sống mà họ mong muốn theo cách riêng của họ.
QS1402 Calacatta Special

CÔNG NGHỆ ĐỂ KHÁC BIỆT VÀ HIỆU QUẢ

CMC tập trung đầu tư cho những đổi mới, sáng tạo dựa trên nền tảng tri thức và công nghệ để tạo ra khác biệt sản phẩm trong một thế giới đầy cạnh tranh và thay đổi từng ngày. Nhờ đó, CMC không chỉ đạt được những đột phá mới về sản xuất và kinh doanh mà còn tạo ra những giá trị mới, bền vững cho xã hội.
2

NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT

Sức bật dẫn đầu từ kinh nghiệm tiên phong

Tại CMC, chúng tôi hiểu rằng chỉ có thiết kế và công nghệ mới đem lại các sản phẩm ưu việt. Thiết kế là để sáng tạo ra những sản phẩm mang tính nhân bản, lay động các giác quan, đóng góp cho không gian sống tươi đẹp hơn. Công nghệ là để thực hiện những thiết kế sáng tạo đó, tạo ra những đột phá trong sản xuất và công năng, giảm thiểu các tác động đến môi trường. Và Quy trình để đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Cam kết chất lượng
Dẫn đầu công nghệ

Tương lai của thời đại 4.0 có nền tảng từ công nghệ. CMC đã và đang lát nên tương lai với việc đầu tư và áp dụng công nghệ cao trong quá trình thiết kế, sản xuất, phân phối sản phẩm, mang đến các sản phẩm với công năng, đặc tính và thẩm mỹ tuyệt vời tới người tiêu dùng. Từ đó mở ra vô vàn cơ hội mới cho các nhà thiết kế, các kiến trúc sư, các công trình và không gian sống tươi đẹp hơn.

MT 88013
KC66008~1

1-CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Các công nghệ tiên tiến như Thấm muối tan và Vi tinh kim cương mang đến những sản phẩm chất lượng với công năng và thẩm mỹ cao cùng tính ứng dụng đa dạng.

2-THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Sản phẩm CMC luôn hướng tới sự đa dạng về lựa chọn và hài hoà về tính thẩm mỹ với mong muốn mang đến vẻ đẹp cho các không gian sống và làm việc hiện đại.

3-CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Chất lượng sản phẩm CMC luôn được kiểm soát và kiểm chứng bởi quy trình tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng phải là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

4-SÁNG TẠO BỀN VỮNG

Liên tục đổi mới trong quy trình sản xuất và phân phối để sản phẩm đến tay người dùng ngày càng ưu việt hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Công nghệ cam kết chất lượng

Từ những ngày đầu tiên ra đời, CMC luôn là một trong những thương hiệu đi đầu về năng lực sản xuất trong ngành gạch ngói tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.
0 0
Nhà máy sản xuất
0 +
Dòng kích thước
0 +
Triệu m2 /năm
0 +
Dạng bề mặt
0 +
Mẫu thiết kế
0 +
Đại lý & Showroom
0 0
Nhà máy sản xuất
0 +
Dòng kích thước
0 +
Mẫu thiết kế
0 +
Đại lý & Showroom
0 +
Triệu m2 /năm
0 +
Dạng bề mặt
Bên cạnh đó, sự đầu tư và cải tiến về công nghệ chính là nền tảng giúp CMC tạo ra khác biệt và gặt hái nhiều thành tựu trên thị trường. Mỗi ngày ở CMC là một ngày chúng tôi nỗ lực tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo sản phẩm mới, tính năng mới, công nghệ mới để hiện thực hóa khát vọng dựng xây những không gian sống và làm việc ngày càng chất lượng hơn cho người Việt Nam.
3

Quá trình hình thành và phát triển

Ra đời năm 1958, CMC là người đặt nền móng đầu tiên cho ngành gạch ốp lát của Việt Nam từ chính lòng đất tổ Hùng Vương. Trải qua hơn 60 năm phát triển và đổi mới, CMC không ngừng đầu tư cho quy trình thiết kế, kiểm soát chất lượng và đổi mới công nghệ sản xuất
1958
2006
2010
2014
2015
2016
2018
2020
2021
Nhà máy đầu tiên sản xuất gạch ốp lát dây chuyền công nghiệp tại Việt Trì.
Thực hiện cổ phần hóa và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần CMC với vốn điều lệ 40.000.000.000 đồng.
Xây dựng Nhà máy gạch CMC số 2 (giai đoạn 1) với công suất lên 5 triệu m2/năm. Tăng vốn điều lệ lên 80.000.000.000 đồng.
Tăng vốn điều lệ lên 160.000.000.000 đồng.
Triển khai xây dựng giai đoạn 2 cho Nhà máy gạch CMC số 2 với công suất 10 triệu m2/năm. Tăng vốn điều lệ lên 191.999.680.000 đồng.
Triển khai xây dựng giai đoạn 3 cho Nhà máy gạch CMC số 2. Tăng vốn điều lệ lên 201.599.660.000 đồng.
Ra mắt Gạch Granite đồng chất công nghệ thấm muối tan Loucia đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam & Gạch Granite vi tinh kim cương siêu bóng Luxurio
Loucia đạt chứng nhận “Sản phẩm đổi mới công nghệ quốc gia” của Bộ Khoa học & Công nghệ
Thay đổi nhận diện thương hiệu, sẵn sàng bứt phá và mở ra thời kỳ công nghệ mới của CMC.