Giới thiệu

/
Giới thiệu

Tổng quan về CMC

1
Tiên phong công nghệ
Kiến tạo tinh hoa

Hơn 60 năm theo đuổi sứ mệnh hoàn thiện diện mạo cho những công trình trên khắp Việt Nam, CMC luôn phát triển dựa trên nền tảng triết lý “Sáng tạo bền vững” để mang đến những giải pháp gạch ngói ưu việt, an toàn và khác biệt.

Sự hiện diện các sản phẩm CMC tại nhiều công trình quy mô đa dạng khác nhau chính là minh chứng cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu gạch, ngói được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Tiên phong giải pháp sản phẩm đa dạng, sáng tạo, chất lượng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Tạo môi trường làm việc hạnh phúc, thu nhập tốt, cơ hội phát triển cho người lao động.

Giá Trị Cốt Lõi

VT 88006

ĐẶT KHÁCH HÀNG Ở TRUNG TÂM

CMC đặt khách hàng vào trung tâm của tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Chúng tôi dành thời gian để thấu hiểu khách hàng của mình, để từ đó thiết kế những sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và bảo vệ lợi ích lâu dài của khách hàng.

MT 88002

LINH HOẠT &
TỐC ĐỘ

CMC lấy linh hoạt, tốc độ, hiệu quả trong từng công việc làm tôn chỉ hoạt động cho tổ chức. Linh hoạt trong xử lý công việc và tốc độ trong sản xuất nhằm tối ưu hoá chất lượng và năng suất công việc để hiện thực hóa khát vọng tiên phong.

PTK 68001

TINH THẦN
ĐỒNG ĐỘI

CMC lựa chọn tinh thần đồng đội làm giá trị bản sắc của doanh nghiệp, quyết tâm gây dựng một môi trường chuyên nghiệp, văn minh, giàu thiện chí và tinh thần nhân văn. Con người CMC đề cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng để cùng nhau giữ được lửa đam mê với công việc.

1 (4)

SÁNG TẠO &
ĐỔI MỚI

CMC luôn coi công nghệ là động lực để phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc đổi mới và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào mọi hoạt động nhằm sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng và tối ưu hiệu quả lao động.

QS1402 Calacatta Special

MINH BẠCH &
LIÊM CHÍNH

CMC luôn tôn trọng và chấp hành pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. CMC mong muốn trở thành người bạn đồng hành lâu dài của mỗi đối tác, khách hàng và cả cộng đồng, nâng cao vị thế thương hiệu Việt tại khu vực và quốc tế.

2

NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT

Sức bật dẫn đầu từ kinh nghiệm tiên phong

Tại CMC, chúng tôi hiểu rằng chỉ có thiết kế và công nghệ mới đem lại các sản phẩm ưu việt. Thiết kế là để sáng tạo ra những sản phẩm mang tính nhân bản, lay động các giác quan, đóng góp cho không gian sống tươi đẹp hơn. Công nghệ là để thực hiện những thiết kế sáng tạo đó, tạo ra những đột phá trong sản xuất và công năng, giảm thiểu các tác động đến môi trường. Và Quy trình để đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Cam kết chất lượng
Dẫn đầu công nghệ

Tương lai của thời đại 4.0 có nền tảng từ công nghệ. CMC đã và đang lát nên tương lai với việc đầu tư và áp dụng công nghệ cao trong quá trình thiết kế, sản xuất, phân phối sản phẩm, mang đến các sản phẩm với công năng, đặc tính và thẩm mỹ tuyệt vời tới người tiêu dùng. Từ đó mở ra vô vàn cơ hội mới cho các nhà thiết kế, các kiến trúc sư, các công trình và không gian sống tươi đẹp hơn.

MT 88013
KC66008~1
Asset

1-CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Các công nghệ tiên tiến như Thấm muối tan và Vi tinh kim cương mang đến những sản phẩm chất lượng với công năng và thẩm mỹ cao cùng tính ứng dụng đa dạng.
Asset

2-THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Sản phẩm CMC luôn hướng tới sự đa dạng về lựa chọn và hài hoà về tính thẩm mỹ với mong muốn mang đến vẻ đẹp cho các không gian sống và làm việc hiện đại.
Asset

3-CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Chất lượng sản phẩm CMC luôn được kiểm soát và kiểm chứng bởi quy trình tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng phải là những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Asset

4-SÁNG TẠO BỀN VỮNG

Liên tục đổi mới trong quy trình sản xuất và phân phối để sản phẩm đến tay người dùng ngày càng ưu việt hơn, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Công nghệ cam kết chất lượng

Từ những ngày đầu tiên ra đời, CMC luôn là một trong những thương hiệu đi đầu về năng lực sản xuất trong ngành gạch ngói tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.
Nhà máy sản xuất
0 0
Dòng kích thước
0 +
Triệu m2 /năm
0 +
Dạng bề mặt
0 +
Mẫu thiết kế
0 +
Đại lý & Showroom
0 +
Bên cạnh đó, sự đầu tư và cải tiến về công nghệ chính là nền tảng giúp CMC tạo ra khác biệt và gặt hái nhiều thành tựu trên thị trường. Mỗi ngày ở CMC là một ngày chúng tôi nỗ lực tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo sản phẩm mới, tính năng mới, công nghệ mới để hiện thực hóa khát vọng dựng xây những không gian sống và làm việc ngày càng chất lượng hơn cho người Việt Nam.
3

Quá trình hình thành và phát triển

Ra đời năm 1958, CMC là người đặt nền móng đầu tiên cho ngành gạch ốp lát của Việt Nam từ chính lòng đất tổ Hùng Vương. Trải qua hơn 60 năm phát triển và đổi mới, CMC không ngừng đầu tư cho quy trình thiết kế, kiểm soát chất lượng và đổi mới công nghệ sản xuất
1958
2006
2010
2014
2015
2016
2018
2020
2021
2022
Nhà máy đầu tiên sản xuất gạch ốp lát dây chuyền công nghiệp tại Việt Trì.
Thực hiện cổ phần hóa và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần CMC với vốn điều lệ 40.000.000.000 đồng.
Xây dựng Nhà máy gạch CMC số 2 (giai đoạn 1) với công suất lên 5 triệu m2/năm. Tăng vốn điều lệ lên 80.000.000.000 đồng.
Tăng vốn điều lệ lên 160.000.000.000 đồng.
Triển khai xây dựng giai đoạn 2 cho Nhà máy gạch CMC số 2 với công suất 10 triệu m2/năm. Tăng vốn điều lệ lên 191.999.680.000 đồng.
Triển khai xây dựng giai đoạn 3 cho Nhà máy gạch CMC số 2. Tăng vốn điều lệ lên 201.599.660.000 đồng.
Ra mắt Gạch Granite đồng chất công nghệ thấm muối tan Loucia đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam & Gạch Granite vi tinh kim cương siêu bóng Luxurio
Loucia đạt chứng nhận “Sản phẩm đổi mới công nghệ quốc gia” của Bộ Khoa học & Công nghệ
Thay đổi nhận diện thương hiệu, sẵn sàng bứt phá và mở ra thời kỳ công nghệ mới của CMC.
Tự hào được vinh danh Thương hiệu quốc gia với sản phẩm Gạch ốp lát CMC và Ngói tráng men cao cấp Galaxy.