CMC HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CHƯƠNG TRÌNH ĐGCL TIÊU CHUẨN MALAYSIA MS ISO 13006:2020

Tin CMC Tiles - CMC HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CHƯƠNG TRÌNH ĐGCL TIÊU CHUẨN MALAYSIA MS ISO 13006:2020

Ngày 11.05.2023 vừa qua, Công ty Cổ phần CMC vinh dự đón đoàn kiểm định của Watermarks Certification (Malaysia) Sdn Bhd và Niro Ceramic Vietnam tới đánh giá quy chuẩn chất lượng tại Nhà máy 1, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Đoàn kiểm định của Watermarks Certification (Malaysia) Sdn Bhd và Niro Ceramic Vietnam chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV CMC
Đoàn kiểm định của Watermarks Certification (Malaysia) Sdn Bhd và Niro Ceramic Vietnam chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV CMC

Watermarks Certification (Malaysia) Sdn Bhd là tổ chức được Ban Phát triển Công nghiệp Xây dựng (CIDB) và Suruhanjaya Perkhidmatan Air Negara (SPAN) công nhận thực hiện nhiệm vụ Chứng nhận Sản phẩm. Watermarks Certification chứng nhận các sản phẩm từ thuộc lĩnh vực công nghiệp xây dựng như: gạch bê tông, gạch men, thiết bị vệ sinh, sắt thép,… Kể từ khi được thành lập với tư cách là Tổ chức chứng nhận vào năm 2018, Watermarks đã chứng nhận các sản phẩm cho các công ty tại Malaysia và đa quốc gia được sản xuất trên toàn thế giới, bao gồm Trung Quốc, Đức, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam v.v

Chương trình họp đánh giá quy trình quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn MS ISO 13006:2020
Chương trình họp đánh giá quy trình quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn MS ISO 13006:2020

Với mục tiêu năm 2023 cùng đưa CMC vươn tầm đến thị trường quốc tế. Những tháng vừa qua CMC đã không ngừng đầu tư vào quy mô, nâng tầm chất lượng sản phẩm, liên tục cải tiến hệ thống máy móc để nâng cao sản lượng đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.  

Công ty Cổ phần CMC đã tiến hành thủ tục đăng ký chứng nhận chất lượng và tiến hành xét duyệt các hạng mục theo tiêu chuẩn của Watermarks Certification (Malaysia) Sdn Bhd trong suốt hơn 2 tháng. Trải qua nhiều vòng kiểm định khắt khe và kỹ lưỡng về quy trình sản xuất, quy trình vận hành cùng chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ phần CMC đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo tiêu chuẩn Malaysia MS ISO 13006:2020 (tương đương ISO 13006:2018). Đây là một chứng nhận quan trọng khẳng định uy tín và thương hiệu của Gạch ốp lát CMC trong nước và quốc tế, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần CMC với đối tác tại thị trường Malaysia.

Mời Quý vị cùng theo dõi một số hình ảnh đáng chú ý trong chương trình kiểm định và đánh giá chất lượng vừa qua:
Chương trình kiểm định và ĐGCL tại nhà máy CMC- Ảnh 1

Chương trình kiểm định và ĐGCL tại nhà máy CMC- Ảnh 2

Chương trình kiểm định và ĐGCL tại nhà máy CMC- Ảnh 3

Trả lời

Nhận tư vấn báo giá

Sản phẩm nổi bật
Bài viết nổi bật
Có thể bạn quan tâm