Dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và đón tiếp đoàn công tác tỉnh Phú Thọ chúc Tết Kỷ Hợi 2019

Blog - Dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và đón tiếp đoàn công tác tỉnh Phú Thọ chúc Tết Kỷ Hợi 2019
1 17

PTT-CMC Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 1-2 tức 27 tháng Chạp, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Công ty cổ phần CMC đã dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên đồi cá Chuối, xã Chu hóa, thành phố Việt Trì.

2 18

Dự lễ dâng hoa có các đồng chí: Bùi Minh Châu – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và Công ty cổ phần CMC …

3 20


Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã nghiêng mình tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; nguyện không ngừng phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương Đất Tổ ngày càng giàu đẹp, phát triển; giáo dục các thế hệ kế tiếp phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của lớp cha anh đi trước; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo tốt đối với các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công với cách mạng.

Sau tưởng niệm, các đại biểu đã dâng hoa tại Bia ghi danh liệt sỹ.

4 18

Công trình tu sửa, nâng cấp, tôn tạo Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh được triển khai từ năm 2018 với nhiều hạng mục xây dựng cơ bản được hoàn thành. Công ty cổ phần CMC đã công đức 2 tấm bia bằng gạch granite được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, trường tồn vĩnh viễn với thời gian. Đặc biệt, 2 Bia ghi danh liệt sĩ phía trước tòa tháp được xây mới tại vị trí trang trọng, tôn kính, nhằm tạo điều kiện cho nhân dân thăm viếng, dâng hoa nhân dịp lễ, tết hàng năm.

5 16

Cũng trong buổi sáng Đồng chí Vi Trọng Lễ – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần CMC. 

6 17

Đồng chí Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐQT – TGĐ đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và định hướng sản xuất năm 2019 của công ty cổ phần CMC với đoàn đại biểu tỉnh Phú Thọ. Năm 2018, tổng giá trị sản phẩm của Công ty cổ phần CMC đạt trên 17 triệu m2 gạch, doanh thu năm 2018 của Công ty đạt trên 1.700 tỷ, lợi nhuận đạt trên  210 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 95 tỷ đồng, thu nhập của người lao động đạt 11 triệu đồng/tháng. Các chính sách an sinh xã hội luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm và thực hiện tốt. 

7 15

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Công ty đã đạt được trong sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp trong công tác an sinh xã hội. Đồng chí mong muốn năm 2019, Công ty cổ phần CMC sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, đổi mới công nghệ, dây chuyền sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm sản xuất kinh doanh.

8 10

Sau khi chúc Tết, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng đoàn công tác đã tham quan phòng trưng bày các sản phẩm mới của công ty.

9 12
10 8

Trả lời

Nhận tư vấn báo giá

Sản phẩm nổi bật
Bài viết nổi bật
Có thể bạn quan tâm