Công ty cổ phần CMC chúc Tết – tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Blog - Công ty cổ phần CMC chúc Tết – tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

PTTCMC – Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, sáng 23/1, Đoàn công tác công ty cổ phần CMC đã tới thăm, tặng quà các  thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

1 12
Đồng chí Đỗ Phúc Viện, PTGĐ – Chủ tịch Công đoàn công ty cổ phần CMC phát biểu.

Đồng chí Đỗ Phúc Viện – Phó TGĐ – Chủ tịch công đoàn và đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, tặng quà các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Đồng chí Đỗ Phúc Viện khẳng định: Chính sách thương binh, liệt sỹ, người có công là một chính sách lớn của Đảng, Nhà nước ta. 

Đảng bộ công ty cổ phần CMC và toàn xã hội luôn quan tâm, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các thương binh, liệt sỹ, người có công, đời đời ghi nhớ, biết ơn những người có công với cách mạng, các Anh hùng liệt sỹ, thương binh đã để lại một phần xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. 

Đồng chí Đỗ Phúc Viện bày tỏ xúc động khi biết các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ đều là những đồng chí mang thương tật, bệnh tật nặng, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày song vẫn giữ vững niềm tin cuộc sống. 

Với ý chí, nghị lực của Bộ đội Cụ Hồ, các thương, bệnh binh tại đây đã kiên trì, bền bỉ khắc phục khó khăn, chiến thắng bệnh tật, làm nhiều công việc phù hợp với sức khoẻ để ổn định cuộc sống gia đình, bản thân, thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ: “Thương binh tàn nhưng không phế”. 

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Đồng chí Đỗ Phúc Viện và các thành viên đoàn công tác đã trao những phần quà và tiền mặt trị giá 30.000.000 vnđ cho các đồng chí thương binh, bệnh binh và tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm.

2 13

Đồng chí Đỗ Phúc Viện, PTGĐ – Chủ tịch Công đoàn công ty cổ phần CMC thăm hỏi và tặng quà cho thương, bệnh binh tại Trung tâm

Chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019, thay mặt công ty, Đồng chí Đỗ Phúc Viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân viên trung tâm và các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại đây.

3 15


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí thương, bệnh binh tại Trung tâm 

Đồng chí mong muốn cán bộ trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các thương bệnh binh; các thương binh tiếp tục thể hiện bản lĩnh kiên cường để chống chọi với bệnh tật, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón mùa xuân mới bình an.

Trả lời

Nhận tư vấn báo giá

Sản phẩm nổi bật
Bài viết nổi bật
Có thể bạn quan tâm