Lễ tổng kết năm 2019 và Hội nghị Người lao động 2020

Blog - Lễ tổng kết năm 2019 và Hội nghị Người lao động 2020

PPT – CMC Ngày 10/01/2020, Công ty cổ phần CMC đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2019 và Hội nghị Người lao động năm 2020

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Huy – CTHĐQT – TGĐ, đồng chí Đỗ Phúc Viện – PTGĐ – Chủ tịch công đoàn – TP TC HC, các đồng chí thành viên HĐQT – ban lãnh đạo công ty và CB-CNV đã về dự hội nghị.

Lễ tổng kết năm 2019 và Hội nghị Người lao động năm 2020 được tổ chức hàng năm là một sự kiện quan trọng đối với Cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty, là diễn đàn dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, hăng hái phấn đấu làm việc vì sự phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững của Công ty đồng thời tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động, đồng thời báo cáo với quý vị đại biểu và toàn thể CBCNV Công ty về kết quả thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, triển khai kế hoạch năm 2020.

1 23

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Huy – TGĐ đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của tập thể người lao động CMC trong năm qua, chỉ đạo các phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh để CMC có thêm những tiền đề phát triển nhanh và bền vững trên thị trường sản xuất VLXD cạnh tranh ngày càng khốc liệt tại Việt Nam hiện nay.

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Phúc Viện – Chủ tịch Công đoàn CMC cũng đã báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, an toàn, vệ sinh lao động. Trong năm qua, Công đoàn Công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty giao, phát động phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cũng như phát huy các quyền và lợi ích của người lao động để thực hiện tốt hoạt động SXKD của CMC, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Ghi nhận thành tích của CBCNV, Công ty cổ phần CMC đã trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019

3 26
4 21
5 20
6 19
7 17

Trả lời

Nhận tư vấn báo giá

Sản phẩm nổi bật
Bài viết nổi bật
Có thể bạn quan tâm