HOA HẬU NGỌC HÂN THĂM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN CMC

Blog - HOA HẬU NGỌC HÂN THĂM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN CMC

Ngày 25/03/2021, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân đã đến thăm quan và làm việc với Công ty cổ phần CMC – Khu công nghiệp Thụy Vân – Tp Việt Trì – Phú Thọ

1 32
HOA HẬU NGỌC HÂN THĂM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN CMC 4

Sáng ngày ngày 25/03/2021, Hoa hậu Việt Nam – Đặng Thị Ngọc Hân đã đến thăm quan Công ty cổ phần CMC  tại Khu công nghiệp Thụy Vân – Tp Việt Trì – phú Thọ. Buổi đón tiếp diễn ra thân mật và ấm cúng khi Hoa hậu được toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của công ty nhiệt liệt chào đón và có nhiều trải nghiệm thú vị khi đi tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại và showroom trưng bày sản phẩm gạch ốp lát.

Tại showroom CMC, Hoa hậu Ngọc Hân đã được nghe giới thiệu về các tính năng  – công dụng và trực tiếp trải nghiệm gần 2000 mẫu mã các dòng sản phẩm gạch ốp lát – trang trí nội ngoại thất và ngói gốm tráng men. Hoa hậu Ngọc Hân đặc biệt ấn tượng về dòng sản phẩm Granite đồng chất công nghệ Thấm Muối Tan mang nhãn hiệu Loucia. Sản phẩm đã được Bộ KH – CN chứng nhận là sản phẩm đổi mới công nghệ Quốc Gia và duy nhất chỉ có sản xuất tại CMC. Đây là dòng sản phẩm granite đồng chất cao cấp sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sản phẩm hoàn toàn không tráng men, độ chịu mài mòn lớn, không có hàm lượng kim loại nặng trong sản phẩm, mẫu mã rất đa dạng và hiện đại.

2 33
HOA HẬU NGỌC HÂN THĂM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN CMC 5

Với vai trò là giám đốc đối ngoại của DNP Corp (Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai), Hoa hậu Ngọc hân rất ấn tượng trước hệ thống cơ sở vật chất quy mô, hiện đại và những công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới nay đã có mặt tại nhà máy của CMC. Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 sản xuất Vật liệu xây dựng – ngành gạch ốp lát, là một trong những nhà máy đa dạng kích thước nhất Việt Nam, tiêu chuẩn kỹ thuật được kiểm soát chặt chẽ. Hoa hậu Ngọc Hân tin tưởng rằng các sản phẩm của CMC hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm nhập ngoại trong thời gian sắp tới đặc biệt là hai dòng sản phẩm Granite cao cấp là Loucia (Granite đồng chất công nghệ Thấm muối Tan) và Luxurio (Granite Vi tinh kim cương), phù hợp xây dựng các công trình mang tính biểu tượng như sân bay, trung tâm thương mại và biệt thự sang trọng.

3 34
HOA HẬU NGỌC HÂN THĂM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN CMC 6

Tại phòng hội thảo, đồng chí Nguyễn Quang Huy – Tổng giám đốc công ty cổ phần CMC đã có lời phát biểu chào mừng Hoa Hậu đã đến thăm nhà máy và hy vọng trong thời gian tới Hoa hậu sẽ là cầu nối giới thiệu những dòng sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, giá Việt Nam.

Trả lời

Nhận tư vấn báo giá

Sản phẩm nổi bật
Bài viết nổi bật
Có thể bạn quan tâm