CMCtitles
/

GIẢI PHÁP CHO NGÔI NHÀ CÓ DIỆN TÍCH HẸP

PTT-CMC Hiện nay, với tình hình gia tăng dân số nhanh chóng cả ở thành thị lẫn nông thôn, đồng nghĩa với diện tích đất xây dựng cũng trở nên chật chội hơn. Không phải ai cũng có diện tích đất lớn để có thể xây dựng nhà mơ ước.

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ được hiểu là những nhà ở có diện tích sử dụng dưới 100m2 đối với biệt thự, những ngôi nhà phố với diện tích sử dụng dưới 50m2, hay những ngôi “nhà ống” ở khu vực đô thị. Tuy nhiên, chỉ cần sáng tạo và khéo léo một chút, bạn hoàn toàn có thể biến căn nhà của mình luôn muốn là nơi để về.

  • Về ngoại thất, cụ thể là phần mặt tiền cho ngôi nhà có diện tích nhỏ đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo gấρ nhiều lần so với những ngôi nhà có mặt tiền rộng. Bạn thậm chí cần phải tận dụng từng milimet để có thể tạo ra một diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà khi sử dụng gạch thẻ trang trí nội – ngoại thất của CMC. Với sự đa dạng kích thước từ 100 * 200mm, 100 * 330mm, 200 * 400mm đến 240 * 480mm… mẫu mã đa dạng, bạn hoàn toàn có thể “thiết kế” cho mặt tiền cho ngôi nhà bạn thật sự ấn tượng với bạn bè.

Ngoài ra, với tính năng trang trí nội ngoại thất, gạch thẻ trang trí của CMC còn có thể ốp tiểu cảnh hay xử lý các góc giúp tận dụng được hết công năng trong căn nhà của bạn.

  • Về nội thất, ngoài sử dụng các màu sơn sáng, các đồ nội thất thông minh – All in one (nhiều tính năng trong một) bạn cũng có thể “ăn gian” diện tích nhờ lựa chọn gạch lát nền cho phù hợp.

Gạch ốp lát cao cấp CMC giới thiệu cho bạn sản phẩm gạch thanh gỗ, kích thước 150*800mm. Với những ngôi nhà có diện tích hẹp đặc biệt là nhà ống tại các khu vực đô thị thì sản phẩm gạch thanh gỗ là lựa chọn tối ưu nhất bởi:

  • Gạch thanh gỗ sản xuất nguyên viên, chịu lực lớn – tránh được cong vênh trong quá trình sử dụng
  • Chống thấm nước và không trày xước
  • Chống cháy nổ
  • Sử dụng công nghệ in hiện đại tái hiện hoàn hảo các vân gỗ tự nhiên giúp căn nhà của bạn trở nên ấm áp và sang trọng.
  • Bề mặt menmatt, chống trày tuyệt vời.
  • Đa dạng về mẫu mã giúp bạn có thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Trên đây là một số gợi ý từ Gạch ốp lát cao cấp CMC giúp căn nhà nhỏ – hẹp về diện tích trở nên sang trọng, ấm áp luôn là nơi để về sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chi tiết về sản phẩm – vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần CMC

Lô B10 – B11, Khu công nghiệp Thụy vân, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoai: (0210)3 991 801

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm