CMCtitles
/

Công ty Cổ phần CMC: Tổ chức “Ngày lễ Hiến máu nhân đạo”,chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng

Ngày 01/12/2021, Công ty Cổ phần CMC đã tổ chức “Ngày lễ Hiến máu nhân đạo ” dành cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty. Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp tại nhà thi đấu của Công ty. Chúng tôi mong rằng lượng đơn vị máu đóng góp được sẽ phần nào giúp đảm bảo “ngân hàng máu” trên toàn quốc luôn đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Cán bộ, công nhân viên CMC luôn sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng

Với thông điệp “ Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng” trên một tinh thần hoàn toàn tự nguyện, Hoạt động này có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn mong muốn thực hiện.

Theo chia sẻ của những cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu: Hàng ngày luôn có rất nhiều thông tin về nhiều hoàn cảnh thương tâm vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ những  chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Vì vậy cán bộ, công nhân viên tại CMC rất vui khi được hiến một lượng máu của mình để góp phần cứu sống người bệnh.

Hiện nay, cả nước có 4,5 triệu người ở độ tuổi lý tưởng để cho máu (25-55 tuổi), nhưng thực tế mỗi năm chỉ có hơn 700 ngàn người tham gia hiến máu. Chính vì vậy,Công ty Cổ phần CMC thực hiện “Ngày lễ Hiến máu nhân đạo”  không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng. Thời gian tới CMC sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo cũng như tổ chức các chương trình từ thiện khác nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm