HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019

Blog - HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019

PTT- CMC Ngày 31/03/2019 vừa qua, Hội Nghị Khách Hàng 2019 đã long trọng diễn ra tại khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ với sự tham dự của hơn 200 quan khách là đại diện Nhà phân phối gạch ốp lát CMC khu vực miền Bắc và miền Trung. Với chủ đề “Hợp tác – Thành công – Nâng tầm giá trị”.

Thông qua chương trình Công ty Cổ phần CMC mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả quý vị – những đối tác tin cậy, đại lý phân phối thân thiết của chúng tôi cùng toàn thể khách hàng đã gắn bó đồng hành với CMC trong suốt chặng đường đã qua. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta, vinh danh những đại lý, nhà phân phối tiêu biểu đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong năm 2018. Và hơn hết là cùng nhau bước sang một năm mới 2019, thật nhiều thành công và thành tựu mới.

1 14

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐQT – TGĐ đã gửi lời tri ân đến các đại lý- npp đồng thời giới thiệu về những công nghệ hiện đại mà CMC đang áp dụng cho các sản phẩm, định hướng sản xuất năm 2019.

2 15

Trước đó, toàn bộ khách mời cũng đã được giới thiệu và trải nghiệm các sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường gạch ốp lát của CMC đó là gạch granite đồng chất công nghệ Thấm muối tan – Loucia và gạch granite vi tinh kim cương – Luxurio, các mẫu sản phẩm công ty sẽ cho ra mắt thị trường trong năm 2019, giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, chất lượng hơn và giá cả cạnh tranh. Trong không gian thơ mộng của khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ với đồi thông và thảm cỏ xanh trải dài mềm mại, khách hàng được chụp ảnh lưu niệm cùng nhân tượng và xin chữ từ ông đồ. Buổi sáng cùng ngày, đoàn cũng hành hương lên Núi Nghĩa Lĩnh, báo công lên Vua Hùng, mong cho một năm sản xuất kinh doanh thuận lợi.

3 17

 

4 15
5 13

Đặc biệt, Hội nghị khách hàng năm 2019 cũng đã vinh danh 04 nhà phân phối đặc biệt xuất sắc và 10 nhà phân phối xuất sắc tiêu thụ gạch ốp – lát CMC năm 2018.

6 13

 

7 12

 

Hội nghị có nhiều chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc và bốc thăm trúng thưởng với những phần quà ý nghĩa gửi đến khách hàng. Hội nghị đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền lâu của Công ty cổ phần CMC với khách hàng và hứa hẹn những thành công mới trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

8 7
9 8

Trả lời

Nhận tư vấn báo giá

Sản phẩm nổi bật
Bài viết nổi bật
Có thể bạn quan tâm