CMCtitles
/

MANG SỰ THƯ THÁI VÀO KHÔNG GIAN NHÀ TẮM

PTT-CMC Từ vị thế là không gian phụ, phòng tắm đã khẳng định vai trò ngày càng quan trọng, thậm chí là bậc nhất trong một ngôi nhà và cũng được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng hơn.

Về cơ bản, phòng tắm thường là nơi mà gia chủ “bỏ quên” trong thiết kế nhà ở, tuy nhiên, một ngôi nhà đúng “chuẩn” cần được tôn trọng và chỉn chu đến từng chi tiết.

Nhà vệ sinh theo quan niệm người xưa chỉ là không gian “giải toả” cuộc sống, là nơi ô uế trong ngôi nhà. Nhưng trong văn hoá Nhật Bản, nhà tắm là một trong những nơi quyết định gia chủ là ai.

Nhiều năm qua, Việt Nam không ngừng phát triển về mặt thiết kế và kiến trúc. Với nhiều thách thức thiết kế như sự đơn giản, bền vững, cao cấp, hiện đại, nhà vệ sinh đã trở thành một nơi để quyết định khả năng cũng như gout thẩm mỹ của nhà thiết kế lẫn gia chủ trong xu thế tối giản thời hiện đại.

Nói đến vật liệu để trang trí không gian nhà tắm, ai cũng nghĩ ngay đến gạch ốp tường tráng men, đây là loại vật liệu đã được sử dụng hơn 100 năm qua tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Gạch ốp tường tráng men CMC được cấu thành bởi bài phối liệu “độc quyền”, trải qua 2 chu kỳ nung nên giúp bề mặt men rất dày và độ bóng vượt trội so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Lấy cảm hứng từ đá Marble – Đá cẩm thạch Calacatta và Carrara, gạch ốp tường CMC tái hiện hoàn hảo các vân đá tạo cảm giác ấm áp khi chạm vào, mang đến cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn trọn vẹn cho người sử dụng. Với sự đa dạng về màu sắc và hoa văn, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm, đem đến sự thanh lịch, sang trọng nhưng không phô trương.

Gạch ốp CMC có độ cứng và độ bóng cao, đặc biệt không bị ngả màu, giúp người dùng dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng. Gạch ốp tường CMC là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch

Khám phá bộ sựu tập gạch ốp CMC tại:http://cmctile.com.vn/danh-muc-san-pham/300x600mm/

————————-

Để được tư vấn và đặt hàng xin liên hệ:

🏦🏦🏦Phòng Thị trường – công ty CP CMC

📡📡📡Lô B10 – B11; Khu công nghiệp Thụy Vân; Tp Việt Trì; Phú Thọ

☎️☎️☎️ (0210)3 991 801

💻💻💻 www.cmctile.com.vn

🎥🎥🎥 Youtube/CMCTILE (bấm đăng ký để đón nhận những thông tin sản phẩm mới nhất của CMC)

#gachoptuong #gachop300*600 #gachoptrangmen #gachopcmc

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm