CMCtitles
/

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 ( 20/10/1930 – 20/10/2018)

[:vi]PTTCMC – Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”

Đồng chí Đỗ Phúc Viện – Phó TGĐ – Trưởng phòng TCHC – Chủ tịch Công Đoàn Công ty CP CMC chúc mừng 20/10 nhà máy CMC 1

Vai trò làm vợ – làm mẹ chưa bao giờ dễ dàng, họ luôn được tôn vinh vì những hi sinh và tầm quan trọng của mình trong xã hội. Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến họ – những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình- một nửa thế giới. Dù họ có ở bất cứ vị trí, cương vị nào cũng đều thể hiện được năng lực của mình trong sự phát triển của xã hội.

Kỷ niệm 88 năm thành lập Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty cổ phần CMC đã gửi tặng những lẵng hoa tươi đẹp nhất và lời chúc thân thương đến nữ CB – CNV công ty. Chúc chị em ngày 20/10  luôn tươi trẻ, may mắn, thành công và tràn đầy hạnh phúc.

Nguồn tin: Phòng truyền thông – CMC

[:]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm