Gạch CMC có tốt không

Gạch cmc có tốt không có nên lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát cmc cho ngôi nhà không những câu hỏi mà khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm gạch ốp lát cmc băn khoăn không biết chất lượng gạch này có tốt không.
Gạch ốp lát cmc sản phẩm công nghệ tiêu chuẩn 5 sao gạch cmc không ngừng thay đổi mẫu mã cũng như chất liệu gạch để hoàn thiện hơn. Tối ưu cho người dùng hơn
Gạch cmc không ngừng thay đổi công nghệ áp dụng công nghệ kỹ thuật số 3D Vào sản phẩm tạo ra những sản phẩm có màu sắc sống động, có sức cạnh tranh trên thị trường cao , gạch ốp lát cmc được ứng dụng nhiều vào hoàn thiện cho ngôi nhà từ nội thất tới ngoại thất cho ngôi nhà.
Công nghệ sản xuất gạch cmc hiện nay được sử dụng dây truyền làm gạch và chuyển giao công nghệ từ các cường quốc thế mạnh về gạch như tây ban nha và italy. Những mẫu gạch ốp lát cmc mang phong cách kiến trúc hiện đại châu âu đặc trưng italy.

 1. Chất lượng gạch cmc Hiện tại ra sao?.
  Chất liệu gạch ốp lát cmc gồm chất liệu ceramic và chất liệu gạch procelain
  Chất liệu gạch ceramic được ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm phổ thông và phổ biến như ốp tường nhà tắm , ốp tường nhà vệ sinh,lát sàn phòng khách và các phòng trong ngôi nhà.
  Chất liệu gạch cao cấp cmc hiện nay đang áp dụng đó là chất liệu gạch procelain sản phẩm sản xuất ra những dòng sản phẩm gạch lát có kích thước 60×60 và 80×80 .
  Những ưu điểm của dòng sản phẩm gạch cmc được sản xuất từ chất liệu procelain sản phẩm có độ cứng độ phẳng gấp nhiều lần so với gạch ceramic , bề mặt có độ bền cao . giá thành sản phẩm cũng hợp lý.
  Bên cạnh chất liệu làm gạch . gạch ốp lát cmc không ngừng nghiên cứu mục đích sử dụng cho ngôi nhà cho ra những sản phẩm có giá trị có tính ứng dụng cao vào hoàn thiện.
 2. Ứng dụng gạch cmc tile vào hoàn thiện
  gạch cmc sử dụng cho trang trí mặt tiền
  Không gian ngoại thất cho ngôi nhà tiêu biểu là mặt tiền được cmc tile cho ra những dòng sản phẩm gạch giả cổ và dòng ản phẩm màu sắc chuyên dụng trang trí như những gam mầu nâu màu trắng sữa ……
  gạch cmc sử dụng ốp tường nhà tắm
  gạch hoàn thiện cho phòng tắm ngôi nhà gạch cmc cho ra những bộ ốp kiểu cách kết hợp bộ gạch ốp 3 viên sang trọng hiện đại. Nhiều gam màu cũng như nhiều phong cách kiến trúc. Từ tân cổ điển tới đương đại.
  gạch ốp lát cmc sử dụng cho lát sàn phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, và các mặt sàn trong ngôi nhà
  gạch ốp lát cho phòng khách cmc cũng rất đa dạng nhiều màu sắc từ giả gỗ tới giả đá chất liệu tốt nhất hiện nay là chất liệu gạch procelain gạch cmc cho phòng khách được nghiên cứu sáng tạo ra nhiều sản phẩm giả đá có tính thẩm mỹ mỹ thuật cao
  Gạch cmc cho phòng ngủ và phòng thờ. Không gian phòng ngủ và phòng thờ nổi bật hơn cả là những gam màu đậm và gam màu giả gỗ. Tạo cảm giác ấm ám và tính truyền thống.
  KÍCH THƯỚC GẠCH CMC TÍNH ĐẾN Thời điểm hiện tại
  Gạch cmc đa dạng kích thước phù hợp cho nhiều không gian ngôi nhà
  Kích thước gạch ốp 30×75, 30×60, 30×45 …
  Kích thước gạch lát 30×30 , 50×50, 60×60. 80×80
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Có thể bạn quan tâm