CÔNG TY CỔ PHẦN CMC TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2018

PTTCMC – Ngày 21/9/2017, Công đoàn Công ty CP CMC phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Công ty CP CMC tổ chức “Đêm hội Trăng rằm – Trung thu 2018” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Hòa chung với không khí vui tết Trung Thu khắp cả nước. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo công ty, Công đoàn Công ty phối hợp với Chi đoàn Thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm – Trung thu 2018” cho hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty CP CMC.

Dự vui Tết Trung Thu cùng các cháu có các Bác trong Ban lãnh đạo công ty, các phụ huynh là cán bộ công nhân viên Công ty.

Trong đêm hội Trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề về “Trung thu”,  được nghe chú Cuội – chị Hằng Nga kể về sự tích Tết Trung thu và màn múa Lân vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị – trả lời nhận quà tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt trong đêm hội.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” là một trong những hoạt động thường niên được Công ty tổ chức, giúp các em hiểu biết được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu; tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới, thể hiện sự quan tâm của tập thể Ban Lãnh đạo công ty đối với các thế hệ mầm non tương lai của Đất nước.

Một số hình ảnh của “Đêm hội Trăng rằm”:

1 6
Đ/c Lê Đức Anh – Bí thư BCH Đoàn Thanh Niên Công ty CP CMC
2 6
3 6
4 6
5 6
6 6
7 5
8 3
9 4
11 2
12 2
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Có thể bạn quan tâm